Du học Singapore 2018

5 Điều kiện xin học bổng du học Singapore ít người biết đến

5 (100%) 1 vote

5 Điều kiện xin học bổng du học Singapore ít người biết đến

nhiều sinh viên Việt Nam bây giờ siêu ưa chuộng đến điều kiện xin học bổng du học Singapore. So với hình thức du học tự túc với phần tốn kém và chỉ thường dành cho các gia đình giàu sở hữu thì hình thức du học bằng học bổng toàn phần hoặc bán phần vẫn được đa dạng sinh viên Việt Nam săn lùng vì tiết kiệm tài chính hơn đáng nhắc, thậm chí sinh viên còn được chính phủ tài trợ 100% giá tiền du học.

Hãy cùng 2giadinh chúng tôi cùng tìm hiểu 5 điều kiện xin du học Singapore ít người biết đến được chúng tôi cập nhật bên dưới để có kiến thức hành trang du học cho chu đáo nhất

trường hợp chúng ta sử dụng rộng rãi tới những điều kiện để xin cấp học bổng du học tại đảo quốc sư tử thì hãy đọc thật kỹ nội dung dưới đây.

Thường xuyên cập nhật thông tin về những suất học bổng du học Singapore

Trước lúc bạn xin học bổng du học Singapore thì trước hết các bạn nên nắm danh sách những trang web về du học, những công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Vì ở những nơi đấy cập nhật thường xuyên thông tin về những suất học bổng du học Singapore.

Trau dồi năng lực ngoại ngữ

Điều kiện du học tại Singapore mà ít người biết tới
Ảnh minh họa: Điều kiện du học tại Singapore mà ít người biết tới

Muốn đi du học nên chúng ta phải thành thạo ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh. Tiếng Anh của các bạn cần vững cả 3 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết vì thế các bạn càng thành thạo sẽ càng giúp các bạn học tập thật tốt ở nước ngoài. Các bạn cũng nên chuẩn bị các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như IELTS hoặc TOEFL.

bạn buộc phải mang bảng điểm GPA thật cao

Muốn đi du học, phải bạn cần là một học sinh tương đối – giỏi. Thành tích học tập của bạn ko thể nói suông bằng miêng mà phải chứng minh bằng kết quả điểm trung bình môn, hay đề cập cách khác là điểm GPA. Điều kiện xin học bổng du học Singapore bạn nên biết đó là điểm GPA bắt buộc tối thiểu 7,5.

>>> Điểm GPA là gì?

chúng ta cần là 1 người tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa

những học bổng du học thường chỉ dành cho những học sinh/sinh viên nhiều năm kinh nghiệm việc học và năng động trong phong trào xã hội, đoàn trường. Các phẩm chất của 1 người trẻ mê say học tập và cống hiến cho xã hội luôn dễ lọt vào mắt xanh của những người xét duyệt học bổng du học.

Điều kiện xin học bổng du học Singapore cần buộc phải có thư giới thiệu từ giáo viên

trường hợp chỉ 1 mình bạn đơn thân độc mã đi xin học bổng thì cơ hội dành suất học bổng vẫn còn mong manh. Nhưng ví như các bạn nhờ một giáo viên, tốt nhất là những người sở hữu địa vị chức vụ cao trong nhà trường hay trong ngành giáo dục và người ấy phải biết các bạn là ai, hiểu bạn. Người ấy sẽ giúp chúng ta viết 1 lá thư giới thiệu tới nơi xét duyệt học bổng. Bởi vì lời giới thiệu từ 1 người mang địa vị bao giờ cũng đáng tin và với cơ sở hơn việc chúng ta đơn thân đi xin học bổng.

Hy vọng sở hữu các thông tin mà bài viết này giới thiệu đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về điều kiện xin học bổng du học Singapore!

Nguồn: bài viết 5 điều kiện xin học bổng du học Singapore https://duhocminhnguyet.vn/5-dieu-kien-xin-hoc-bong-du-hoc-singapore-it-nguoi-biet-den

Trả lời