7 điều vợ không nên nói với chồng khi đang ‘yêu’

Rate this post

(W) Một câu lầm lỡ trên giường có thể khiến chuyện vợ chồng thảm hại be bét, vì thế có những điều vợ không nên nói với chồng khi đang ‘yêu’

Hôm qua em mới tham khảo chồng, anh bảo đàn ông cũng nhạy cảm lắm, vợ mà nói những câu này thì sẽ rất buồn và cảm thấy không được tôn trọng, tự ti về bản thân nữa. Vì thế, có những điều vợ không nên nói với chồng khi đang ‘yêu’, các chị lưu ý nè:

1. Anh ‘nhanh’ thế? Nói thế này chẳng khác nào chị em đang chê chồng mình yếu. Việc này không chỉ khiến đàn ông cảm thấy nhục nhã, xấu hố mà lòng tự trọng của họ còn bị tổn thương, nhất là khi đang trong cuộc vui.

Cũng đừng thắc mắc, đừng giục chồng ‘nhanh lên’ bởi vì điều này chứng tỏ vợ không thấy hứng thú, cảm thấy phiền phức và chỉ muốn nhanh cho xong thôi. Cứ như thế thì ông nào còn cảm xúc mà thăng hoa được nữa.

2. Em chẳng cảm thấy gì Câu nói này sẽ khiến chồng buồn nhiều lắm đấy bởi dù gì anh ấy cũng đã cố hết mình, hết sức với “cuộc yêu” cùng vợ rồi mà. Điều này có thể sẽ khiến chồng mặc cảm về khả năng đàn ông của mình và xấu hổ với vợ.

Thực ra, không phải người phụ nữ nào cũng may mắn được tận hưởng cảm giác thăng hoa của ‘chuyện yêu’ vì thế đừng có than phiền và trách móc chồng. Thay vào đó, hãy thử chỉ dẫn chồng nên làm gì để cả hai cùng hòa hợp, vợ muốn như thế nào để thoải mái nhất. Đó là điều rất cần thiết trong “sinh hoạt” vợ chồng, chỉ như thế 2 người mới thấu hiểu, gắn kết với nhau hơn.

3. Người anh có mùi gì ghê quá! Thường thì đàn ông họ không quá quan tâm đến mùi của cơ thể khi vợ chồng đang dạt dào cảm xúc. Tất nhiên là việc cơ thể sạch sẽ, thơm tho thì “yêu” cũng sẽ thăng hoa hơn nhưng cũng nhiều khi vì hoàn cảnh khách quan mà hứng lên bất chợt hay chồng bị bệnh mùi cơ thể thâm niên chẳng hạn thì vợ cũng không nên quá chú ý.

Hãy cảm thông hoặc nhắc nhở nhẹ nhàng trước hoặc sau đó cuộc chứ đừng để anh ấy đang lưng chừng lại bị xấu hổ, tụt hứng là không hay đâu.

4. Sao anh ‘bé’ thế? Lời nói này không chỉ khiến chồng “hững” lại ngay khi đó mà còn ám ảnh cho những lần “yêu” sau của họ. Bởi kích thước chính là lòng tự trọng của đàn ông. Một khi vào “cuộc yêu” họ sẽ rất tự tin nhưng khi nghe phải lời chê bai của vợ, họ sẽ tự trách bản thân và buồn rất lâu về chuyện này.

5. Người yêu cũ của em “yêu” giỏi lắm Đây là điều vợ không nên nói với chồng khi đang “yêu” nhất, nó còn được coi là đại kỵ trong hôn nhân nữa đấy các chị ạ. Đừng dại dột mà đem tên tình cũ ra so sánh vời chồng mình. Việc này không hề đơn giản, nó sẽ khiến chồng nổi điên lên, họ sẽ dừng “cuộc chơi” và 2 người sẽ căng thẳng bởi những cuộc cãi vã nặng nề đấy. Nguy hiểm hơn là nó có thể sẽ khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, không thể cứu vãn được.

6. Em mệt, chỉ muốn đi ngủ! Tuyên bố này sẽ làm cho người đàn ông nản và mệt mỏi theo vợ. Khi vợ tỏ thái độ không vui, không hứng thú, chỉ làm cho xong nhiệm vụ thì chồng sẽ nghĩ vợ hết yêu mình rồi hoặc mình nghi ngờ về khả năng của mình vì không làm thỏa mãn vợ. Do đó, nếu hôm nay, bạn thực sự mệt, hãy hẹn chồng “yêu” vào hôm sau chứ đừng nói câu này khi cả 2 đã lâm cuộc rồi.

7. Em ngại lắm! Việc “ái ân” vợ chồng là thứ gắn kết cảm xúc, duy trì hôn nhân của 2 người. Đàn ông cực kì ghét vợ quá thụ động, hay ngại và không tự tin, hợp tác cùng chồng thử thách những cái mới. Họ cần một người vợ cho họ cảm xúc, cùng nhau thăng hoa chứ không phải một cô búp bê chỉ biết nằm im một chỗ. Thế mới nói, vợ mà không biết chiều chồng, không bạo dạn trong chuyện “yêu” thì chỉ có thiệt. Làm chồng cụt hứng, “yêu đương” mờ nhạt thì đừng mong giữ chồng ở bên mình các chị nhé!

Nguồn: Sưu tầm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận