An Cư Lạc Nghiệp Tại Dự Án Villa Park Quận 9

Rate this post

Hiểu được mối quan tâm về phong thủy của khách hàng khi lựa chọn nơi ở , du an Villa Park quận 9- khu nhà phố cao cấp kết hợp townhouse và shop-house chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  1. Nhân thế vững chải của đề án đề án Villa Park quận 9.

Theo hàng ngũ chuyên gia phong thủy thuộc đề án đề án Villa Park quận 9 , vịt trời hợp phong thủy được chia làm hai vùng:

– Nếu bạn đang sống ở vùng đồng bằng , cụt ngủn là nơi đô thị sầm uất , thì bạn hãy chọn vịt trời phẳng lặng , như thế gia đình bạn mới có cuộc sống yên bình.

– Nếu bạn sống ở vùng sơn cước thì hãy chọn vùng thấp trũng nhưng không phải đầm lầy để cho căn nhà thân yêu của bạn được trong lành , sạch sẽ cũng như tránh được nắng gió và hạnh kiểm

hiểu rõ đặc trưng này , đề án Villa Park quận 9cố tình xây dựng trên một nền đất vững chắc , với hơn 2ha rộng lớn để giúp cho sự nghiệp của người chủ nhà gặp nhiều thuận lợi.

dự án villa park

 

  1. Hướng cửa chính những căn nhà thuộc đề án đề án Villa Park quận 9 .

đề án Villa Park quận 9với hàng ngũ các chuyên gia phong thủy sau khi Học hỏi đã rút ra được rằng hướng cửa chính sẽ thể hiện vận khí của căn nhà , việc làm ăn của bạn cũng nước phụ thuộc rất nhiều vào nó. Bởi thế mà từng căn nhà cao cấp trong khuôn viên đề án Villa Park quận 9đều được thiết kế với hướng cửa chính rất thoáng khí , mở rộng tầm nhìn , chính vì thế mà tài lộc cứ thuận buồm xuôi gió đến với cư dân tại đây. Song song tại đề án Villa Park quận 9 tỉ lệ kích cỡ của cửa chính và cửa phụ cũng được xem xét để thiết kế sao cho hợp với tỉ lệ chung của ngôi nhà , không quá nhỏ cũng không quá lớn. Sự chăm nom kĩ càng đó đã tạo nên một khu tích hợp nhà cao cấp townhouse và shop-house tuyệt vời.

  1. Dự án Villa Park quận 9và hướng cửa phụ.

Bạn có biết điều đại kỵ về phong thủy trong thiết kế các cửa phụ? Đó Ấy là cửa đối diện cửa – điều này sẽ làm cho tài lộc của bạn bị thất thoát. Và để các hướng cửa phụ hợp phong thủy , tại đề án Villa Park quận 9các cửa phụ đều được thiết kế không tề chỉnh nhau , tạo sự tương xứng trong tổng thể căn nhà. Dự án Villa Park quận 9quyết tâm sẽ làm hài lòng bạn về Sự tình chọn nhà sao cho hợp phong thủy để rước tài lộc về nhà.

Cùng đợt mở bán thuộc một chủ đầu tư dự án Park Riverside đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm về dự án Park Riverside tại: http://parkriversides.vn/du-an-park-riverside-quan-9

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận