Bảo Quản Vườn Cùng Trẻ Ở Dự án Villa Park Quận 9

Rate this post

Giáo dục các bé biết yêu thiên nhiên là điều mà bất kỳ phụ huynh nào cũng cần phải quan tâm. Với sân vườn ngay trước mỗi căn hộ tại khu vi la và nhà phố cao cấp Compound thuộc dự án Villa Park, Park Riverside Quận 9 thì việc ba mẹ cùng con cái tham gia một buổi làm vườn chưa bao giờ trở thành dễ dàng thực hiện đến thế.

  1. Dẫn bé đi chọn hạt giống ở đề án Villa Park , Park Riverside Quận 9 .

Trước khi chọn mua bất kỳ loại hạt giống nào , ba mẹ cũng nên hỏi ý kiến của bé , đây là cách tôn trọng con cái và tạo cho các bé sự hứng khởi để tham gia buổi làm vườn với ba mẹ.

Nếu bé thích có một sân vườn đầy hoa trước căn hộ của Nhà ở ở đề án Villa Park , Park Riverside Quận 9 , sau đây là một đôi giống hoa trồng bằng hạt với kỹ thuật trồng khá đơn giản , lại có thời kì cho hoa nhanh:

– Hoa mười giờ: Nhiều màu sắc , có hoa quanh năm.

– Hoa móng tay: Cũng có nhiều màu , sau 80 ngày trồng sẽ ra hoa.

– Hoa cẩm chướng: Nhiều màu cho bạn tuyển trạch , 70 ngày sau khi trồng nở hoa.

– Hoa hướng dương: Rực sáng sân vườn nhà bạn sau 50 ngày trồng.

– Hoa dạ yến thảo: Ra hoa quanh năm , cũng chỉ mất có 70 ngày là ra hoa.

Nếu bé thích trồng trọt ăn quả , bạn có khả năng chọn khế , lựu , ổi , v..v.. Rỏ rành , dù là hoa hay cây ăn trái thì chỉ sau một buổi bé cùng ba mẹ đi chọn mua hạt giống , các bé đã có cho mình một trải nghiệm thú vị.

dự án villa park

Học cách yêu thiên nhiên tại Park Riverside Quận 9 .

  1. Sân vườn đề án Villa Park ,   Park Riverside Quận 9 chờ bé và ba mẹ gieo hạt.

Sau khi Nhà ở đã có sự hợp nhất trong việc chọn mua hạt giống và cũng đã có trong tay đủ dụng cụ làm vườn cho tất cả các thành viên , còn do dự gì mà ba mẹ không hướng dẫn bé trồng trọt tại sân vườn thuộc đề án Villa Park , dự án Park Riverside Quận 9.

Thường thì các loại hoa sẽ trồng bằng hạt còn các cây ăn trái thường được trồng bằng phương pháp chiết cành. Dù cho là phương pháp nào thì có sự chung tay của cả Nhà ở , mọi có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn sẽ không là gì. Ba cho đất vào chậu , bé xới đ ất và cho hạt giống vào , mẹ đắp lại rồi tưới nước. Rồi ngày ngày , mỗi buổi sáng , cả nhà lại dậy thật sớm ngắm mấy chậu hoa. Sẽ thật tuyệt khi một buổi sáng đẹp trời , bé con nhà bạn sảng sốt nói với bạn hoa nở rồi ba mẹ ơi.

  1. Những bài học tại sân vườn ở đề án Villa Park , Park Riverside Quận 9 .

đầu tiên , khi những nụ hoa chúm chím nở tại sân vườn ở đề án Villa Park ,   Park Riverside Quận 9 , bé sẽ thấy thật hạnh phúc và vui vẻ nhìn ngắm thành tựu của mình.

Tiếp theo , ba mẹ có khả năng giáo dục con cái về ý chí vươn lên trong cuộc sống của các loài hoa; hay là sự đoàn kết , rõ ràng nếu cả Nhà ở không đoàn kết thì khó mà có được thành tựu như vậy.

cuối cùng , chính những buổi làm vườn sẽ giúp tâm hồn bé nuôi dưỡng tình ái với thiên nhiên.

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận