Biệt thự Villa Park Quận 9 – Xóa Tan Nỗi Lo Mua Nhà

Rate this post

nhà vườn Villa Park thuộc dự án Park Riverside quận 9 là dự án khu nhà phố cao cấp tích hợp townhouse và shop-house hơn 2 ha , với 176 căn và 150m2 cho mỗi căn , 1 trệt , 2 lầu , 3 phòng ngủ – sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình chỉ có một hoặc hai đứa con.

  1. Nỗi lo chọn nhà được gạt qua tại dự án nhà vườn Villa Park thuộc dự án Park Riverside quận 9 .

Nỗi lo nhà quá rộng mà số lượng thành viên gia đình lại ít sẽ được giải quyết thấu triệt tại dự án biet thu Villa Park thuộc dự án Park Riverside quận 9 . Từng căn nhà thuộc dự án đã được chăm chút thật tỉ mỉ nhằm mang lại sự đầm ấm cho từng thành viên trong gia đình. Đầy đủ với 1 trệt , 2 lầu và 3 phòng ngủ trong các căn nhà cao cấp , các bé sẽ cóc thấy sợ sệt nếu ba má vắng nhà. Gia đình chỉ có một hoặc hai đứa con thì căn nhà với 150 m2 sẽ rất hợp lý , không quá rộng cũng như thường quá chật. Dù cho chỉ với 150m2 nhưng mọi tiện ích vẫn luôn được dự án quan hoài , căn nhà của bạn sẽ có: 1 phòng khách , 1 phòng bếp+ăn , 1 sân phơi giặt , 3 phòng ngủ , 1 phòng thờ , 2 sân thượng/ban công , 4 phòng vệ sinh và 1 garage ôtô , đó là với kiểu nhà townhouse. Còn với shop-house , căn nhà sẽ có thêm 1 phòng thương mại cho nghề nghiệp kinh doanh.

du an villa park

Không còn lo lắng việc chọn nhà tại dự án nhà vườn Villa Park thuộc dự án Park Riverside quận 9 .

  1. Việc dọn dẹp nhà không còn là nỗi lo tại dự án nhà vườn Villa Park thuộc dự án Park Riverside quận 9 .

Một ngôi nhà trên 3 lầu thì nghề nghiệp dọn dẹp đã rất cực nhọc , và nếu số lầu của căn nhà càng có xu hướng gia tăng so với bình thường thì nỗi ám ảnh lau chùi dọn dẹp càng tăng. Thấu hiểu nỗi niềm trên , dự án nhà vườn Villa Park thuộc dự án Park Riverside quận 9 với những căn nhà chỉ có 1 trệt , 2 lầu sẽ làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng và thoải mái hơn , đặc biệt chi phí thuê người giúp việc dọn dẹp cũng sẽ giảm đáng kể.

  1. Tình cảm gia đình khắng khít tại dự án nhà vườn Villa Park thuộc dự án Park Riverside quận 9 .

chẳng thể phủ nhận rằng nếu sống trong một ngôi nhà quá rộng , quá nhiều tầng , con cái và phụ mẫu sẽ có nhiều không gian riêng; và từ đó những việc sinh hoạt chung sẽ ít dần đi – ví dụ như thay vì ba mẹ cùng xem phim chung với con thì giờ đây lại mỗi người-mỗi tivi- mỗi phòng. Nhưng chuyện đó sẽ được khắc phục nếu bạn chọn một căn nhà khoảng 150 m2 , 1 trệt , 2 lầu , 3 phòng ngủ tại dự án nhà vườn Villa Park thuộc dự án Park Riverside quận 9 . Không gian đầm ấm sẽ mang lại niềm hạnh phúc và sự gắn kết ngọt ngào cho từng thành viên trong gia đình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận