CHÀNG TRAI BỊ CÔ GÁI LỪA VƯỢT 200KM ĐẾN “CỨU”

Rate this post

Chàng trai quyết lên đường đi cứu cô gái đang bị “lừa bán, bắt cóc” khi mới quen biết và sau vài lời nhờ vả. 

Trước đây chúng ta từng nghe những câu chuyện như. Vì muốn tạo bất ngờ với bạn gái mà chàng trai vượt hàng trăm cây số chỉ để gặp mặt người yêu. Hay anh chàng đi hàng ngàn km để tỏ tình với người yêu. Những chàng trai trong câu chuyện như thế này luôn trở thành “anh hùng” trong lòng nhiều cô gái.

Chàng trai bị cô gái thả thính

 Nhưng rồi mới đây. Các bạn trẻ đang truyền nhau chia sẻ. Câu chuyện của chàng trai vượt 200km đường dài trong ngày mưa bão. Để giúp cô gái mới quen khiến nhiều người ngạc nhiên vô cùng.
Chàng trai đã bị lừa theo lời như thế nào?
Bài Stt của một người dùng Facebook

Chỉ là thanh niên C và em P quen nhau trong một chuyến bão đêm. Thế là hôm nay em P đi lên Lạng Sơn chơi, sau đó thả thính giả vờ sắp bị bắt cóc này nọ kêu lên đón.

Mưa gió bão cấp 4 cấp 5 mà thanh niên từ Bắc Giang phi lên Lạng Sơn đón e ý. Lên đến nơi, thì hóa ra có phải bị bắt cóc đâu. Mà do em ý tưởng tượng ra cho vui để có người lên đón. :))

Đón về được nửa đường thì lại leo tót lên xe khác. Để thanh niên lóc cóc về một mình. Chưa hết, sau khi thanh niên viết tâm thư trong group phượt. Em gái cũng vào chửi thanh niên là ngu, giả vờ thế cũng tin ạ. Xấu cả người lẫn nết.

Tin nhắn nhờ vả
Đoạn hội thoại của cặp đôi khi cô gái nhờ anh chàng lên đón.

=>>Xem thêmShop liên quân

Câu chuyện này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận của đông đảo các bạn trẻ cả ngày qua. Đại đa số cư dân mạng đều lên án hành động đùa giỡn quá trớn của cô gái này.

Anh chàng khẳng định câu chuyện này hoàn toàn có thật. Nam thanh niên chia sẻ: “Sau khi vượt 200km từ Bắc Giang lên Lạng Sơn đón cô ấy mình đã kèm cô ấy đi cả đoạn đường. Về gần Bắc Giang thì nghỉ uống nước. Cô ấy mượn mình điện thoại và gọi cho một người quen trên mạng tới đón. Nhưng mình vẫn lo cô ấy nên có nói rằng nếu 30 phút nữa không có người tới đón. Thì hãy gọi cho mình.”

tin nhắn khác
Tin nhắn tiếp

Sự dối trá lộ diện

Anh chàng này còn cho biết. Sau đó về nhà đã chia sẻ câu chuyện của cô gái lên mạng xã hội. Với mong muốn mọi người nếu như có dự định đi phượt thì đừng vội vàng tin người lạ. Nhưng điều bất ngờ có lẽ là sau khi câu chuyện được chia sẻ. Thì cô gái vào bài viết của anh chàng và nói rằng cô chỉ đùa. Lỗi là do nam thanh niên này chưa gì đã vội tin lời nói đùa của cô…

Tin nhắn khác
Tin nhắn có vẻ lo sợ
Sự lừa dối phơi bày
Cô gái nhờ người hack trang cá nhân.

Tin nhắn khác
Cô nàng hào hứng trò chuyện với bạn bè về chuyện của mình.

Ngay sau đó, câu chuyện đã được “đẩy lên cao trào” từ những câu nói “vô ơn” của cô gái này. Có không ít những đoạn hội thoại của cô bị dân mạng tố cáo. Thậm chí, một bạn trẻ đã đăng ảnh chụp đoạn hội thoại cô gái nhờ người hack một trang cá nhân. Được cho là của anh chàng đã giúp cô.

Một diễn biến khác
STT của cô gái
Tin nhắn khác
Nhắn tin với bạn bè

 

 

Biện hộ

Không chỉ vậy, cô gái còn đăng lại câu chuyện này lên trang cá nhân. Giải thích rằng vì sợ bị bắt cóc nên đã nhờ chàng trai lên đón. Nhưng rồi cũng chính cô lại bình luận trong một bài viết khác rằng. “Trí tưởng tượng phong phú, em toàn vẽ chuyện ra mà thằng này tin…”.

Sau khi đọc được những bình luận này của cô gái. Anh chàng cho hay. “Cuộc sống luôn có lúc này lúc khác. Ở đời có nhân quả. Không ai tự nhiên cho không ai cái gì bao giờ. Và cũng không ai tự nhiên lấy đi của ai cái gì. Mình vui vì có một chuyến đi bão đến Lạng Sơn. Cô ấy còn trẻ, mình không để ý tới lời cô ấy nói hay chửi mình. Lớn hơn nữa rồi cô ấy sẽ hiểu”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận