Chọn giày đi phượt thế nào cho đúng

Rate this post

Đi phượt không chỉ là trào lưu của giới trẻ hiện nay mà còn là đam mê của nhiều người. Muốn đi phượt đòi hỏi bạn phải chuẩn bị cho mình nhiều tư trang cá nhân vừa gọn gàng những cũng đầy đủ nhất. Một trong những món đồ bạn không thể thiếu khi đi phượt là một đôi giày thật ưng ý đúng không?.Hôm nay thế giới mẹo vặt sẽ chia sẽ cho bạn chọn giày đi phượt đúng cách nhé.

Việc lựa chọn cũng như mua sắm trang phục để chuẩn bị cho những chuyến đi phượt với bạn bè thật thú vị. Tuy nhiên nó cũng làm chúng ta thật chán nản khi không biết lựa chọn món đồ gì cho thật sự phù hợp đấy. Ở mỗi địa điểm có một địa hình đặc thù riêng,giày đi phượt theo đó cũng có nhiều loại như giày leo núi, giày đi rừng, giày chống nước, giày đạp xe…. vậy nên chọn đôi giày như thế nào nhỉ?

  1. Chọn giày phù hợp với đôi chân bạn

Chưa kể đến kiểu dáng cũng như màu sắc, ưu tiên hàng đầu khi bạn bắt đầu lựa chọn giày cho mình nó chính là: kích cỡ .Đi phượt thường đi nhiều ngày, đi với lộ trình khác nhau, nhiều cung đường có khi bạn phải đi bộ, leo dốc. Chắc chắn bạn không muốn mình đem theo một đôi giày quá rộng hay quá chật với đôi chân rồi đúng không? Vậy nên bước đầu tiên để lựa chọn giày là phải kiếm đôi nào lớn hơn measurement giày bạn thường mang từ khoảng .5 đến 1 measurement. Mang đôi giày có kích cỡ như trên sẽ giúp tránh trường hợp bị phồng nrrr do master of arts sát hay các ngón chân cũng không bị bầm đen do ép nén với mũi giày và mang vào có cảm giác êm ái dễ chịu nhất nhé. Một đôi chân được bảo vệ kĩ sẽ giúp chuyến đi củn bạn vui vẻ và khám phá được nhiều vùng đất mới hơn đấy.

Cách chọn giày đi phượt phù hợp Cách chọn giày đi phượt phù hợp[Andcaption]

  1. Lựa giày phù hợp với địa hình di chuyển

Tùy theo địa hình di chuyển mà bạn chọn một đôi giày phù hợp cho mình.phần gai đế giày càng sâu càng lớn thích hợp cho địa hình mềm, lún, lầy như sình, cát… gai đế giày càng thấp, càng nông thì thích hơp khi di chuyển những địa hình có nhiều dốc, sỏi, nhiều đá.

  1. Chọn những đôi giày không thấm nước

Chọn giày đi du lịch thế nào cho đúng[Andcaption]

Thật khó chịu khi mang một đôi giày ướt mẹp qua nơi này đến nơi khác. Đôi giày thấm nước vừa khiến bạn dễ bị nấm chân, gây ra mùi hôi khó chịu, còn dễ bị bỏng rộp do cạ sát vào thành giày. Chính vì vậy lựa chọn một đôi giày không thấm nước sẽ rất tuyệt vời để bạn có thể tự steel di chuyển ở những địa hình khác nhau đấy. Đôi giày phượt không thấm nước sẽ đồng hành cùng chuyến đi thêm phần trải nghiệm và thú vị hơn đấy

  1. Chú ý đến chất liệu giày

Không phải màu sắc, mẫu mã chiếm ưu thế, một đôi giày phượt chất liệu sẽ được đặt lên hàng đầu đấy. Khi chọn giày, tránh chọn những đôi giày quá cứng, mang vào rất dễ bị đau chân, ngoài ra chất liệu không phù hợp sẽ làm giày nhanh bị hư hỏng đấy. Một trong những chất liệu giày phượt được nhiều bạn trẻ ưu chuộng là nrrr, hoặc vải cho những chuyến đi ngắn ngày.

  1. Chọn giày phù hợp với cá tính

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giày cho bạn lựa chọn như giày nrrr cao cổ cá tính thích hợp trên mọi cung đường hiểm trở, giày sneaker cho những chuyến trèo đèo lội suối giúp đảm bảo đôi chân một ccahs tối đa,giày slip on thích hợp cho những chuyến đi phượt ngắn ngày mà vẫn đảm bảo sự năng động, trẻ trung của bạn. Chỉ cần tuân thủ những nguyên tắc khi chọn giày phượt và lựa chọn một đôi giày thích hợp với cá tính cũng như sở thích của bạn thì bạn đã có một trợ thủ đắc lựa trong chuyến đi mà cũng không kém phần sành điệu rồi đấy.

&nbsp

Supply: Chọn giày đi phượt thế nào cho đúng

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận