Chuốc vợ say rồi nói với anh phụ hồ: “Cậu dám hôn chỗ dưới vợ tôi thì tôi trả 50 triệu’

Rate this post

Yêu gần 2 năm thì Huy quyết định cưới Liên, nhiều người nói Huy vội vàng trong hôn nhân nhưng hơn ai hết Huy nghĩ quyết định của mình là đúng đắn. Liên không giống như những người con gái khác, cô không dễ dại lại còn giữ trinh tiết nên Huy sung sướng lắm. Trên hết là yêu thời gian khá lâu như vậy mà lần nào hẹn hò Huy có gạ đi nhà nghỉ thì Liên cũng một mực không chịu.

Mỗi lần đi nhậu đám bạn cứ kể đưa được cô này lên giường, chân dài này vào nhà nghỉ thì Huy nói.

– Chúng mày cứ ngủ với lắm con như thế cẩn thận có ngày rước bệnh vào người đấy. Không cẩn thận nó ‘úp sọt’ thì chỉ có húp tương thôi.

– Thôi đi…cái thằng mà 2 năm chưa được gái nó cho 1 nháy thì không được lên tiếng.

– Bạn gái tao như vậy tao càng thích. Ít ra kiểu gì tao hơn chúng mày là tao lấy được vợ còn trinh.

Nghe Huy nói như vậy thì đám bạn của anh chỉ biết im lặng, lúc đó Huy hả hê lắm. Và rồi một đám cưới hoành tráng của Huy và Liên diễn ra trong bầu không khí ấm áp, cả buổi lễ đám bạn cứ trêu về đêm tân hôn mà Huy sung sướng lắm.

– Này…ngủ với gái trinh xem có khác gái bình thường không nhé.

– Được rồi…có gì tao sẽ kể cho chúng mày.

 

Hả hê là thế nhưng sau khi khách khứa về hết Huy kéo vợ lên phòng thì vừa vén váy Liên lên đã có 1 mùi lạ sộc lên mũi. Nhìn chỗ dưới của vợ lại còn đen đen khiến Huy hậm hực lắm, anh nhớ rõ mình từng đọc trên mạng nói rằng gái trinh thì chỗ đó phải hồng hào chứ đen đen là qua tay nhiều gã rồi. Nghĩ đến cảnh vợ thất tiết mà còn lừa dối mình nên Huy điên tiết lắm, đáng lẽ anh sẽ đánh đập vợ rồi hỏi cho chuyện.

Nhưng rồi hận vợ nên Huy nghĩ ra kế hay hơn, anh chuốc cho vợ rồi say rồi sang nhà anh phụ hồ hàng xóm 35 tuổi vẫn ế vợ gạ.

– Này…cậu có muốn biết mùi đàn bà như nào không?

– Tôi muốn…nhưng đâu có ai đâu. Hôm nay là đêm tân hôn…sao anh còn không ở với vợ mà qua đây trêu tức tôi thế hả?

– Ai bảo là trêu tức chứ? Nếu cậu thích thì tôi cho cậu tân hôn với vợ tôi đấy.

( ảnh minh họa ) 

 – Thật không?

– Thật…tôi còn có phần thưởng cho cậu nữa kìa. Thế này nhé….nếu cậu dám hôn chỗ dưới vợ tôi thì tôi trả 50 triệu. Thế nào…vừa có tiền lại biết mùi gái…không phải thích à?

– Được…tôi đồng ý. Nhưng sợ vợ anh không chịu…

– Yên tâm…tôi chuốc say vợ tôi rồi mới cho anh vào chứ?

Thế là Huy mở cửa cho anh phụ hồ vào, Huy nghĩ đến cảnh chắc anh hàng xóm chết sặc mùi trong đó. Rồi đến khi tỉnh dậy cô vợ cũng sẽ điên tiết lên nhưng không còn trinh trắng thì đó là cái giá phải trả. Cứ tưởng anh hàng xóm 2 phút là hết chịu nổi, nào ngờ tận 2 tiếng chưa thấy anh ta ra. Lúc này Huy tò mò mới mở cửa ra thì thấy anh ta ríu rít.

– Này…cậu chết ngất vì mùi trong đấy rồi à? 2 tiếng rồi đấy._ Huy hỏi.

– 2 tiếng ít quá….cho tôi thêm mấy tiếng nữa đi. Chỗ dưới của vợ anh vừa thơm vừa mịn, hôn mãi không chán anh ơi. Tôi chỉ ngửi thấy mùi thơm thôi…Mà cô ấy còn trinh nguyên nữa cơ.

– Cái gì? Vợ tôi còn trinh ư?

– Đúng vậy…không những vợ anh còn trinh mà nãy giờ cô ấy chẳng say rượu tý nào cả. Cô ấy nói vì anh cho tôi tân hôn với cô ấy nên cô ấy sẽ ly hôn anh để làm vợ tôi. Cảm ơn anh nhé…tôi thoát ế có vợ rồi.

Nghe đến đó Huy mới đạp mạnh cửa thì đúng là thấy vợ đang ngồi cười tỉnh bơ, hóa ra Liên chỉ cố thử lòng chồng mà thôi. Không ngờ chồng cô lại hèn hạ đến mức đó, với người chồng như vậy thì Liên cũng chẳng cần nữa.

An Vy / Thể thao Xã hội

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of