Cộng đồng mạng phát sốt vì trào lưu “dọa ma” mới khiến ai cũng phải chết khiếp

Rate this post

Càng ngày, những trò “dọa ma” càng được “nâng cấp” hơn và mới đây nhất, một chiêu thức dọa ma mới đã xuất hiện, đó là dùng đầu.

 “Dọa ma” vốn là sở thích kì quái của nhiều người. Cảm giác thấy người ta cuống cuồng vì sợ hãi khiến những người ưa “dọa ma” vô cùng thích thú. Và có lẽ, mọi người sẽ càng phải cẩn thận hơn, đặc biệt trong thời gian này khi mà một trò dọa ma mới đang manh nha trở thành trào lưu trên MXH.
Không cần phải trùm khăn trắng, cũng chẳng cần chờ đêm tối để chải tóc bù xù dọa người ta nữa, các thanh niên lầy lội này chỉ cần để một cái đầu của… manơcanh trong một vật chứa đủ to là có thể “nghiễm nhiên” ngồi chờ “con mồi” mắc bẫy.

Được biết, trò dọa ma này được bắt nguồn từ một clip gây hot trên mạng. Trong clip, một cô gái đã lên sẵn kế hoạch dọa ma người chị của mình bằng một chiếc đầu của manơcanh. Cô gái cực kỳ điềm tĩnh nói với chị: “Trong nồi có chè đấy”. Dù có chút nghi ngờ, song vì sự quả quyết của người em rằng chè này do mình nấu, vậy nên, người chị đi tới, không chút do dự mở nắp nồi. Dĩ nhiên, một chiếc đầu manơcanh trong nồi đã dọa cho người chị sợ chết khiếp, khiến cô chạy bán sống bán chết và còn hét ầm ĩ lên vì sợ.

Người chị khiếp vía vì

 Trong nồi là cái đầu của manơcanh

Clip sau khi đăng tải đã thu hút được rất nhiêu sự chú ý của cộng đồng mạng. Đã có khá nhiều người không hề đồng tình với cô gái. Họ lo lỡ đâu người chị sợ quá, đến mức lăn đùng ra ngất thì cô em sẽ gặp phiền phức to.

Tuy không đồng tình là vậy, song cũng có rất nhiều “nam thanh nữ tú” đã thử thách người thân bằng trò dọa ma mới đang sắp thành trào lưu này. Bằng chứng là những hình ảnh được họ khoe trên MXH mới đây, khiến trò đùa càng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Một số netizen khoe ảnh mình “đặt bẫy”.

Trước đây ở nước ngoài cũng từng có trò dọa ma bằng cách dán ảnh lên kính sau xe ô tô từng gây sốt cộng đồng mạng một thời, nhưng có lẽ hình ảnh thôi là chưa đủ nên dân mạng Việt mới nảy ra trò dùng… “nộm thật dọa thật” như thế này.

4
5

Mặc dù chỉ là trò đùa vô hại, song những ai có ý định thử áp dụng vẫn cần hết sức lưu ý và cẩn thận hơn nhé, bởi không nên vì một trò đùa mà gây hại cho người khác. Còn bạn, bạn thấy sao về trò “dọa ma” mới này của cộng đồng mạng?

(Nguồn: yan.vn)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận