Đau bụng dữ dội vì ngủ chung với mèo

Rate this post

Michelle Barrow ở Anh thường xuyên để mèo ngủ chung giường suốt nhiều năm, đến khi đi khám do đau bụmg, cô mới biết nguyên nhân do ngủ chung với mèo.

Theo Cosmopolitan, Michelle xuất hiện những cơn đau bụng âm ỉ kéo dài. Ban đầu cô không đi khám vì chủ quan nghĩ rằng cơn đau do vòng tránh thai gây ra. Khi cơn đau ngày một lớn dần, Michelle mới quyết định đi gặp bác sĩ.

Ban đầu, bác sĩ nghi ngờ cô bị u nang buồng trứng. Khi thăm khám, bác sĩ phát hiện trong bụng bệnh nhân có một vật thể lạ tròn giống quả bóng đường kính 5 cm được cấu thành từ những sợi mảnh. Bác sĩ đinh ninh rằng đó là các sợi băng vệ sinh bị rối lại, nhưng Michelle cho biết cô rất ít và gần như không dùng đến băng vệ sinh. Đến khi mổ lấy vật thể lạ, cả bác sĩ và bệnh nhân vô cùng kinh ngạc khi phát hiện quả bóng này được cấu tạo từ những cọng lông mèo.

dau-bung-du-doi-vi-ngu-chung-voi-meo

Bác sĩ tin chắc rằng những sợi lông mèo đã được đẩy vào qua đường âm đạo khi hai vợ chồng gần gũi. Tất cả sợi lông mèo đã đi vào bên trong cơ thể và bám vào vòng tránh thai của cô, tích tụ dần thành một trái bóng lông nhỏ gây ra cơn đau.

Câu chuyện của Michelle Barrow được chia sẻ như một sự cảnh báo cho tất cả ai đang nuôi vật cưng trên chiếc giường của mình. Bác sĩ cho rằng lông mèo tích tụ lâu ngày trong âm đạo tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập rất nguy hiểm. May mắn, người phụ nữ này mới chỉ xuất hiện những cơn đau âm ỉ mà chưa để lại biến chứng nặng nề nào. Sự việc trên khiến Michelle chăm chỉ dọn nhà hơn, thiết kế chỗ ngủ riêng cho mèo thay vì ở mọi nơi trong nhà như trước.

Theo VnExpress.net

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of