Đau đâu bấm đó sẽ biết ngay chỉ cần 1 phút

Rate this post

Các khu vực trong cơ thể con người kết nối với nhau rất kỳ diệu. Nên các động tác bấm huyệt dưới đây cực kì đơn giản nhưng lại giúp lưu thông năng lượng, giảm đau và tăng cường sức khỏe.

1. Đau đầu và đau nữa đầu

dau dau

Bạn có thể xoa dịu cơn đau đầu bằng cách ấn vào lòng bàn tay. Tập trung ấn vào vùng đệm nằm giữa ngón cái và ngón trỏ.

2. Đau nhức xoang

dau dau 1

Dùng ngón cái và ngón trỏ của bàn tay này bóp mạnh các ngón của bàn tay kia từ 1-3 phút, sau đó massage nhẹ nhàng. Thực hiện tương tự cho 10 ngón tay.

3. Đâu nhức cổ

dau dau 2

Massage các ngón tay từ đốt thứ hai trở xuống lòng bàn tay. Thực hiện tương tự cho từng ngón.

4. Khó chịu ở bụng

dau dau 3

Massage và làm ấm ngón tay cái, động tác này sẽ tác động lên vùng bụng và phần lách. Ngoài ra, bạn có thể ấn trực tiếp lên điểm giữa của lòng bàn tay để xoa dịu cơn khó chịu ở bụng.

5. Cảm lạnh hoặc viêm họng

dau dau 4

Massage và làm nóng toàn bộ ngón cái. Bạn có thể ấn lên phần đệm giữa các ngón tay trong lòng bàn tay. Ngoài ra, bạn có thể tác động lên hai bên móng tay của ngón cái với một lực vừa phải.

6. Mệt mỏi

dau dau 5

Để khắc phục tình trạng mệt mỏi, bạn nên massage nhẹ nhàng toàn bộ bàn tay. Sau đó, bạn ấn lên ngón giữa tại điểm nằm gần nhất với ngón trỏ và dưới phần móng tay.

7. Đau bụng kinh hoặc các chứng đau bụng khác

dau dau 6

Massage nhẹ nhàng toàn bộ bàn tay và ấn vào ngón trỏ tại điểm nằm ở một bên ngón, dưới đường móng tay, gần với ngón cái. Bạn cũng có thể bấm huyệt trên ngón út, tại vị trí nằm dưới đường móng tay của ngón này.
Chú ý: Tránh bấm huyệt sâu vào vùng da đệm khi mang thai, tốt nhất bạn nên nhờ chuyên gia tư vấn để có được phương pháp bấm huyệt phù hợp.

Bìnhqb94 – bloglame

Theo: sức khỏe gia đình

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
1 Bình luận
oldest
newest most voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

[…] update Có thể giết chết bạn từ từ với 4 loại thực phẩm sau Đau đâu bấm đó sẽ biết ngay chỉ cần 1 phút Phấn hoa và những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe 6 dấu hiệu […]