Sức khỏe bà bầu

Em gái Kate vác bụng bầu tháng cuối diện tập gym

Rate this post

Cùng xem em gái Kate vác bụng bầu tháng cuối diện tập gym

bà bầu đi mua sắm 2018
Ảnh minh họa: bà bầu đi mua sắm 2018

Pippa được trông thấy rời phòng tập trong tâm trạng tha hồ, tươi tỉnh chiều 25/9, ít tuần trước lúc lâm bồn.

Em gái Kate, Pippa Middleton, dự kiến sinh con đầu lòng vào tháng 10. Tuy nhiên, theo The Sun, cô vẫn chưa hề với ý định nghỉ ngơi. Hôm 25/9, Pippa tới phòng tập thể hình chỉ Vài tuần trước ngày lâm bồn.

bà bầu đi mua sắm diện váy đẹp 2018
Ảnh minh họa: bà bầu đi mua sắm diện váy đẹp 2018
Pippa Middleton rời phòng tập thể hình KX ở London hôm 25/9, ít ngày trước khi sinh con đầu lòng. Ảnh: Backgrid.

Trên đường về nhà từ phòng tập thể hình tư nhân mà Pippa là hội viên dài hạn, bà bầu 8 tháng trông bước đi nhẹ nhàng dù bụng bầu tương đối to. Thời tiết siêu lạnh nhưng em gái Kate để chân trần, chỉ mặc một kiểu đầm và áo khoác màu xanh của nhãn hàng The Fold.

Pippa mua đôi dày thể thao thoải mái để đi trong lúc đeo 1 loại túi xách bằng da màu nude và ba lô đựng đồ tập. Vừa qua Pippa tiết lộ cô vẫn bơi vào buổi sáng như một bài tập về mang lại trước lúc sinh.

Em gái Kate để lộ bụng bầu lớn sau áo khoác màu xanh của The Ford trên đường về nhà sau lúc đi tập gym hôm 25/9.

Trả lời tờ Waitrose Weekend hồi tháng trước, Pippa giải thích: “Bơi trong suốt thai kỳ mang đến một cảm giác logic. Từ kinh nghiệm cá nhân, tôi tự tin nhắc rằng đấy là hình thức tập thể dục thú vị và bổ ích nhất đề cập từ lúc tôi phát hiện ra mình mua về thai”.

Trước đây, em gái Kate vốn nổi tiếng là một người thích tập luyện, thậm chí từng tham gia cuộc thi ba môn phối hợp và bơi lội. Trong ba tháng đầu có thai, Pippa tập 3-4 lần mỗi tuần, mỗi lần 45 phút tùy thuộc mức năng lượng nạp vào. Vào các ngày ko ở phòng tập, Pippa đạp xe hoặc mang bộ để giữ cho cả thai kỳ khỏe mạnh.

Tùng Anh theo ngoisao.net