Giày Chạy Bộ Nâng Giữ Mùa Yêu Cho Mọi Người

Rate this post

Phương Bắc có xuân hạ thu đông , miền Nam có hai mùa mưa nắng. Nhưng với những người đang yêu , chỉ cần mang vào cặp giày chạy bộ và đến bên người ấy , mọi ngày đều thuộc về mùa thương. Mùa thương là mùa lạ , bởi ai cũng mong rằng nó đừng trôi đi mất , là mùa cần sự Mãi mãi. Trước khi chọn bước đến bên một người , đôi giày mình chọn cần phải đủ bền , đủ êm , để có thể du dương bước suốt mùa thương yêu ấy.

  1. Giày chạy bộ giữ mãi mùa thương.

Giữa một vài giày sao thủy dễ rơi , dễ vỡ , cô gái bây giờ dễ thường thích chọn giày chạy bộ hơn. Để chạy đến bên người ấy , rồi sóng bước cùng nhau. Chẳng cần người người nam của mình nhấc mình lên cỗ xe ngựa , chỉ cần cùng nhau chạy bộ mỗi sáng hoặc tối. Tình yêu thời đương đại chính là sự sẻ chia và thông cảm như vậy. Bởi giữa cuộc sống bộn bề toan lo , chỉ có cùng chạy bên nhau mới có thể giữ mùa thương thiên thu tồn tại. Bước lên con đường tình yêu , cần phải chọn đôi giày vừa vặn chân mình và bên chắc. Đồng nghĩa với việc chọn lựa màu sắc của chính mình và những gam màu của tình yêu ấy , là thông cảm hay gò bó , là dịu êm hay sóng gió , tất thảy đều do chính mình tuyển trạch. Cứ việc bình tĩnh chọn thật vừa , thật vững vàng. Để rồi đẫu cuộc đời có mưa sa , có nắng gắt , thì ở mùa thương chạy cùng nhau đó , ở mùa yêu ăn nhịp đó , vẫn sẽ tìm thấy bình yên.

giày chạy bộ

 

  1. Giày chạy bộ êm đềm , nâng cả mùa thương.

tuyển trạch một vài giày chạy bộ cần phải có độ êm , để không chỉ chạy đua những vòng kịch tính , mà còn để đi được thật dài. Những người người nam giữ lấy cô gái mình cùng mùa thương cần những Dưới chân êm đềm như vậy. Để có thể kéo cô ấy vào nhiệt thành bằng cách rất thảnh thơi , không nặng nề. Hay khi cô ấy cần lặng yên , vẫn có thể cùng nhau chạy nhanh đến phía trước mà không gây ra ầm ĩ. Đôi giày vừa chân và êm ái có thể nâng cả mình và người ấy một cách nhẹ nhàng. Khi nhiệt thành , lúc lặng yên , đều cần sự dịu êm. Bởi người ta tìm đến mùa thương là để tìm yên lành. Có khi là để trốn đi sự náo nhiệt của xuân , sự say cuồng mùa hạ , cô đơn mùa thu và vô tình khi đông đến. Vậy nên mùa thương cần những bước chạy êm đềm , có cuồng nhiệt tiến đến cũng vẫn phải khiến người cùng chạy có cảm giác yên tâm.

Suy cho chùng , chọn và mang giày chạy bộ cũng đồng nghĩa với tuyển trạch chính mình là ai trong mùa bên nhau ấy , để nâng giữ mùa thương đi qua Mãi mãi.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận