“Hot girl Trần Duy Hưng” bị bạn thân lật lại quá khứ lộ clip nóng khi dám “quay lưng” nói xấu chỉ vì một bức ảnh selfie

Rate this post

Bạn thân đăng ảnh không có tâm, hot girl Trần Duy Hưng viết status “đá xéo” không ngờ bị bạn bóc “phốt” nhắc lại clip nóng trước đó. ​

 Mới đây, trên trang cá nhân T.NL có đăng tải một bài “bóc phốt” cô nàng M.Q hay còn gọi là hot girl Trần Duy Hưng chỉ vì một tấm ảnh selfie. Cụ thể nội dung đoạn status:

“Nó có phải làm “gái” không em”, “Em chơi với nó, đối tác rồi bạn bè lại nghĩ em như nó”…Mỗi lần đăng ảnh chụp chung với nó xong thì mình luôn nhận được những câu hỏi ấy. Mình luôn phải bao biện để bảo vệ nó rằng nó không thế nọ, thế kia. Nó đang đi học makeup rồi đi diễn phim.

Mình dự định mở phòng talk để tạo công ăn việc làm cho nó, năm lần bảy lượt rủ nó về nhà ở chung. Mình thương nó vì nó không có bố mẹ từ lúc 5 tuổi, bà nuôi nó, mang tiếng thân nhưng không biết nó ở đâu mà thôi kệ.

Mấy lần có “phốt” này nọ mình lặn lội tìm người giúp nó tháo bài, gỡ rối. Rồi đi diễn phim đầy đạo diễn không muốn nhận, mình cũng phải giúp nó nói chuyện với đạo diễn. Mình giúp nó sau lưng nó nghĩ mình lợi dụng”.

Hai chị em từng thân thiết với nhau. 

T.NL nhiều lần giúp đỡ M.Q.

Đi kèm cùng đoạn “tố” chính là những bức ảnh cho thấy quan hệ của T.NL với hot girl Trần Duy Hưng trước kia khá thân thiết. Nhất là khi M.Q bị mọi người xa lánh do lộ clip nóng chỉ có N.L ở bên cạnh động viên, tìm cơ hội việc làm cho cô. Tuy nhiên, hiện tại tình cảm của cả hai sứt mẻ chỉ vì một bức hình selfie không được ưng ý và dòng status trách móc “chửi xéo”:“Ghét nhất cái kiểu đăng ảnh người ta lên không hỏi trong khi mình xấu. Đăng lên để người ta biết đẹp hơn mình hay là sao” của M.Q.

Bức ảnh selfie khiến tình cảm của cả hai sứt mẻ.

 

N.D còn đăng đàn “chửi xéo”.

Hot girl Trần Duy Hưng yêu cầu N.L xóa bức ảnh. 

N.L còn chia sẻ thêm: “Mình đăng bức ảnh rất bình thường, chẳng có ý gì khác nhưng bị Q. nói là lợi dụng để nổi tiếng. Thực sự trong nghề makeup mình cũng có tiếng từ trước đó rồi. Mình chẳng nghĩ Q. lại như vậy luôn.

Khi đăng xong Q. nhắn tin bảo mình xóa ảnh nhưng ở mạng xã hội kia mình không để ý, đến khi lướt facebook thấy trạng thái Q. viết mà giật mình. Q. còn dùng cả những từ ngữ nặng nề như thế.Q. là người yêu của một em trai mình biết, em ấy nhờ chỉ bảo cho Q. Mình giúp đỡ tận tình lắm, sau khi video nóng lộ ra cũng đưa đi quay quảng cáo mỹ phầm.

Hiện tại mình đã chặn facebook Q. và có lẽ sẽ chẳng bao giờ qua lại nữa đâu”, N.L chia sẻ

Theo WE 25

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận