Kiều Anh Hera đích thân “nhắc nhở” anti fans ngưng chửi cô bởi “việc ngủ với 7 người khá là bình thường”

Rate this post

Mới đây, nữ  hot streamer Kiều Anh Hera đã có cuộc nói chuyện về việc bị anti fans ném đá trong suốt thời gian qua

Trong thời gian gần đây, cái tên Kiều Anh Hera trở nên “hot” hơn bao giờ hết khi cô chiếm sóng hầu hết các tin tức trên mạng xã hội khi bị  Nguyễn Khánh Sơn (nickname Shyn, game thủ) tố nhiều lần phản bội trong suốt 3 năm bên nhau.

 Nhan sắc xinh đẹp của cô gái bị người yêu tố cắm 7 cái sừng Hera

Theo đó, Khánh Sơn đã tố cô nàng Kiều Anh trong thời gian yêu nhau, cô nàng đã “ăn nằm” với không ít chàng trai khác và hậu quả Khánh Sơn nhận được là “7 cái sừng và 2 cái thai”. Sau khi bài đăng và đoạn ghi âm được đăng tải, câu chuyện về cuộc tình ồn ào này của cả hai đã gây “rúng động” trên mạng xã hội. Kiều Anh vốn dĩ đã là một nữ hot girl streamer nổi tiếng. Ngay lập tức, tên tuổi của cô càng nổi hơn bao giờ hết.

Bài đăng bóc phốt gây “chấn động mạng xã hội” trong thời gian qua

Sau đó, Kiều Anh “tố ngược” nam game thủ sống ích kỷ, bỏ bê bạn gái vì đam mê bài bạc, từng đánh đập, dọa cô đến mức muốn tự tử. 9X cho rằng quãng thời gian người yêu cũ bị đuổi khỏi nhà, cô đi làm tích góp từng đồng, quần áo không dám mua để nuôi anh ăn chơi, bài bạc.

 Khánh Sơn và Kiều Anh thời còn “mặn nồng”

Đồng thời, cô cũng lên tiếng về việc những người dùng lời lẽ xúc phạm mình: “Mình cảm thấy những lời lẽ xúc phạm mình khá là buồn cười khi nhiều bạn ăn học tử tế nhưng lại dùng những lời lẽ xúc phạm mình. Điều này làm mình nhớ đến clip của Linh Ka khi gặp anti fans. Mới mấy phút trước kêu không thích cô bé ấy nhưng khi gặp lại khen lấy khen để và xin chụp hình chung. Những người như vậy chỉ là anh hùng bàn phim trên mạng xã hội và chẳng làm được gì cả! Chưa kể, họ cứ lấy những tấm ảnh “dìm hàng” của mình ra bêu rếu mà chắc chắn cũng chẳng bằng nổi mình đâu! Anti fans không nuôi mình được ngày nào cho nên ghét là việc của các bạn, sống tốt là việc của mình.”

Bức ảnh được so sánh mặt mộc Kiều Anh(phải) và qua chỉnh sửa(trái)

Hera cũng cho biết thêm rằng, việc ném đá cô cắm 7 cái sừng và nói đi nói lại khá là nhàm chán vì việc ngủ với 7 người khá là bình thường, nếu ngủ với 7 người một lúc mới là điều bất bình thường. Cô cũng khá bức xúc và nói rằng, nhiều người đàn ông đi “đ.á p.h.ò”, “c.h.ơ.i g.á.i” cùng một lúc thì chẳng ai bàn tới mà câu chuyện tình cảm của cô, mọi người chưa biết thực hư ra sao đã “ném đá tới tấp rồi”.

 

Hera cũng bày tỏ quan điểm không hài lòng khi nhiều người qua trang cá nhân của cô trên mạng xã hội chỉ để xin “link 9GB”

Hơn nữa, Hera cũng bày tỏ quan điểm không hài lòng khi nhiều người qua trang cá nhân của cô trên mạng xã hội chỉ để xin “link 9GB”. Cô bộc bạch rằng, nếu muốn xem clip, thì nên hỏi thẳng người đã bóc phốt cô. Bởi vì, nếu cô có clip trong tay sẽ dài hơn 9GB.

Nguồn: we25

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận