UẨN KHÚC TẠI HỒ BƠI: KINH HOÀNG 14 THIẾU NỮ CHỈ TẮM TẠI BỂ BƠI CŨNG BẤT NGỜ MANG THAI

Rate this post

14 thiếu nữ mang thai sau khi đi bơi tại một hồ bơi ở Singapore trở thành chủ đề được cộng đồng mạng xôn xao bàn luận.
Chuyện thật như đùa, chỉ đi bơi cũng có thể mang thai. Đây chính là câu chuyện xảy ra với 14 thiếu nữ gây trấn động dư luận Singapore. Theo trang tin Eastasiatribune đưa tin, 14 cô gái trẻ đã phát hiện mình mang bầu 1 tháng sau khi cùng nhau tham gia bữa tiệc bên cạnh hồ bơi của khu chung cư cao cấp tại khu phố Novena, Singapore.
Được biết, cuộc vui chơi này có sự góp mặt của không ít thiếu gia, tiểu thư con nhà giàu. Đến đây, những cậu ấm cô chiêu này tha hồ ăn chơi nhảy múa trong những bộ đồ bơi sexy, ăn uống đập phá như trên bar. Tuy nhiên, cho dù thác loạn đến mức nào cũng không thể tin được rằng 14 cô gái trẻ cùng nhau mang thai khẳng định không có quan hệ t.ì.n.h. .d.ụ.c với bất cứ chàng trai nào trong bữa tiệc đó.

 
Bữa tiệc “thác loạn” của các cô gái tại bể bơi trong khu chung cư cao cấp.

Sau 1 tháng, 3 cô gái trẻ giấu tên phàn nàn rằng cô cảm thấy thường xuyên khó chịu trong người, hay buồn nôn và ăn uống kém hơn trước. Khi đến phòng khám địa phương, họ ngã ngửa vì mình mang thai. Các cô gái nói rằng trong thời gian gần đây cô không hề quan hệ t.ì.n.h. .d.ụ.c. với bất cứ ai nên điều này thực sự là không thể tin được.

Vậy đâu là nguyên nhân thật khiến 14 thiếu nữ bỗng dưng mang thai sau khi đi dự tiệc tại hồ bơi?

Kiểm tra độ tuổi của thai nhi, các bác sĩ tính ra được thời điểm thụ thai đúng ngày họ tham gia bữa tiệc tại hồ bơi. Các nhà quản lý khu vực đã được yêu cầu xem lại danh sách những người tham gia bữa tiệc và xem camera giám sát hiện trường hồ bơi. Cơ quan công an địa phương cũng vào cuộc điều tra sự thật khiến 3 cô gái này mang thai mà không hiểu nguyên do vì đâu. Tổng hợp lại danh sách, họ bất ngờ phát hiện rằng không chỉ 3 mà có đến 14 thiếu nữ trẻ đều nói rằng mình vô tình mang bầu khi đi bơi.

Không chỉ 3 mà có đến 14 cô gái trẻ trở thành nạn nhân, bất ngờ mang bầu một cách bí ẩn sau bữa tiệc bên hồ bơi.

Sau khi xem lại đoạn phim ghi lại, các nhà chức trách phát hiện có một người đàn ông khoảng 29 tuổi, sống trong khu chung cư đang t.r.ầ.n .t.r.u.ồ.n.g và nghi ngờ anh ta đã phóng ti.n.h. t.r.ù.n.g xuống nước trong khi hàng chục cô gái, chàng trai khác vui đùa. Một cô gái 23 tuổi có mặt trong bữa tiệc cũng nói rằng: “Khi đang ngồi trên bờ, tôi bị bất ngờ bởi một dòng chất lỏng nóng ấm bắn vào lưng, ban đầu tôi tưởng kem chống nắng nhưng thực sự tôi nghĩ đó là ti.n.h .t.r.ù.n.g của anh ta”.

Dù nghi ngờ người đàn ông này có hành vi bệnh hoạn ở hồ bơi nhưng các nhà chức trách chưa thể khẳng định anh ta là người khiến 14 cô gái trẻ mang thai cùng lúc. Hiện tại, người đàn ông 29 tuổi này đã rời khỏi căn hộ tại khu chung cư sau khi sự việc vỡ lở, cho dù anh ta đã trả trước tiền thuê nhà trong 6 tháng. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và chưa có kết luận chính thức về vụ việc.

Theo Thethaovanhoa

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận