Kinh hoàng cách nữ sinh giữ bạn trai bên mình mãi mãi gây chấn động toàn thế giới

Rate this post

(Blogtamsu) – Đây nhất định là cô gái khủng khiếp nhất thế giới, vì yêu mà có thể làm ra điều kinh hoàng này với người bạn trai của mình.

Người ta thật sự rùng mình khi đột nhập vào ngôi nhà này tại Philippines và nhìn thấy cô gái ấy đang ngồi giữa những bọc thịt, máu tươi lênh láng khắp sàn.

Cảnh sát đã phải vào cuộc điều tra, kinh hoàng phát hiện nguồn gốc những bọc thịt này chính là từ… cơ thể của bạn trai cô nàng. Sau khi cãi nhau và chia tay, vì còn quá yêu anh ta, cô đã quyết định bắt cóc, hành hạ bạn trai đến chết rồi sau đó xẻ thịt cất giữ trong tủ lạnh.

Hình ảnh cô gái và số thịt được tìm thấy trong tủ lạnh.

Chính tình yêu mãnh liệt có phần “biến thái” của cô gái đã dẫn tới hành động mù quáng và gây ra vụ án thảm khốc này. Người ta đã tìm ra nguyên nhân từ trong nhật ký của cô: “Tôi yêu anh ấy như vậy, đã cho anh tất cả, bao gồm cả cơ thể, tiền bạc và trái tim của mình, hiến dâng trọn vẹn mà không giữ lại gì hết cho anh. Vậy mà anh ta lại ngoại tình, lại muốn chia tay với tôi?”

Những tang chứng vẫn nằm xung quanh.

Để níu kéo, cô gái thậm chí còn cắt thịt của mình làm món “súp tình yêu” bồi bổ cho người tình. Mọi chuyện sau đó ngày càng mất kiểm soát, cuối cùng, chính cô đã chọn phương pháp tồi tệ nhất để giữ bạn trai lại bên mình mãi mãi.

Cho dù sự thật đã được phanh phui, người ta vẫn không tránh được bàng hoàng và khó hiểu trước thảm kịch tàn khốc này.

 Nguồn: GZ

Theo Thúy Phương / Một Thế Giới

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận