Làm Trung Thu Cho Bé Tại Villa Park Quận 9 HCM

Rate this post

Villa Park Quận 9 là khu vi la biệt lập đương đại , được tích hợp nhiều tiện ích cho cuộc sống của cư dân sống tại đây . Trong đó , vườn nướng BBQ là địa điểm tót vời để tổ chức trung thu cho các bé.

  1. Vườn nướng BBQ tại đề án Villa Park Quận 9 .

Với hơn 1.2 hecta , vườn nướng BBQ ở khu vi la đương đại thuộc đề án biet thu Villa Park Quận 9 là địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc nướng ngoài trời. Nhưng nó cũng thật ăn nhập khi ba mẹ muốn đem đến cho các bé một Tết Trung Thu ấm áp.

 

Diện tích Đông nhiều 1 , 2 hecta dễ dàng cho ba mẹ bày trí buổi tiệc: treo lồng đèn , soạn các dĩa kẹo và trái cây bé thích. Diện tích như vậy cũng ăn nhập cho tất cả các bé sống tại Villa Park Quận 9 cùng nhau tụ hội sum hiệp trong Tết trung thu. Vườn nướng BBQ của đề án Villa Park Quận 9 hoà hợp với thiên nhiên sẽ là nơi lý tưởng để các bé ngắm trăng rằm sáng vằng vặc.

 

biet thu villa park

  1. Chọn loại lồng đèn nào cho Trung thu tại Villa Park Quận 9 ?

Cứ mỗi dịp trung thu về , phố lồng đèn Quận 5 tại con đường Phú Định lại tấp nập người ghé thăm. Vậy sao ba mẹ không tự sáng tạo một phố lồng đèn riêng cho bé ngay tại Villa Park Quận 9 ?

 

có rất nhiều loại lồng đèn với màu sắc , chất liệu và giác mạc khác nhau như: lồng đèn làm bằng giấy , bằng nhựa , bằng giấy nilong bóng cùng nhiều hình dạng từ truyền thống với đèn hình ông sao , cá chép lớn , con công , .. Đến hiên đại với chuột Mikey , chú mèo máy Đoraemon , chú chim Angry Bird. Ba mẹ nên chọn những loại lồng đèn có hình thú cưng gây được tình cảm mến thương ở người khác cho các bé , đặc biệt cũng cần chú ý chọn những loại đèn có xuất xứ rõ ràng để đảm bảo không xảy ra cháy nổ.

 

Bày trí lồng đèn thành Vầng trăng khuyết chở che cả khu vườn BBQ sẽ tạo nên một phố Lồng đèn thu nhỏ cho bé tại Villa Park, Park Riverside Quận 9 , hoặc có thể dựa vào vịt cỏ các cây trong vườn để treo lồng đèn. Đặc biệt , nếu ba mẹ đầu tư thuê một nhóm múa lân nữa thì còn gì tuyệt bằng , vững chắc các bé sẽ hạnh phúc cười tít mắt.

 

  1. Chọn món ăn nào cho Trung Thu tại Villa Park Quận 9 ?

 

Tết trung thu chắc hẳn chẳng thể thiếu bánh trung thu. Nhưng chọn loại bánh nào để tạ o nên một buổi tiệc thật an toàn và ngon miệng cho bé tại Villa Park Quận 9 ?

 

phụ thân mẹ nên chọn mua bánh trung của các thương hiệu danh tiếng tốt . Hoặc đặc biệt hơn , mẹ có thể tự làm bánh trung thu rau câu 3D cho bé. Cách làm bánh trung thu rau câu này khá đơn giản và cũng chỉ mất tầm 30 phút. Ba mẹ cũng nên chọn thêm các loại bánh kẹo khác mà bé thích , cùng những dĩa trái cây đầy màu sắc.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận