Lựa Chọn Đèn Lồng Trang Trí Tại Villa Park Quận 9 HCM

Rate this post

Không gian vi la tại dự án Villa Park Quận 9 có hợp với việc sử dụng đèn lồng trang hoàng đón Tết trung thu hay không? Bài viết này sẽ san sẻ đến bạn vài kinh nghiệm trong việc tuyển trạch đèn lồng phù hợp.

  1. Chọn nơi kết hoa lồng tại vi la Villa Park Quận 9 .

dự án Villa Park Quận 9 được xây dựng theo phong cách Mỹ đương đại nhưng việc trang hoàng nhà bằng lồng đèn truyền thống sẽ tạo cho căn vi la một nét riêng hoà quyện giữa giản dị và sang trọng.

 

Tại Villa Park Quận 9 , những địa điểm bạn có không bị hạn chế bày trí lồng đèn:

  • Góc cầu thang có ít ánh sáng sẽ trở nên tươi mới hơn với đèn lồng nhiều màu sắc.
  • Gian bếp được các nhà địa dư xem như nơi tụ tập tài khí của người chủ nhà. Vì vậy , việc kết hoa lồng ở đây sẽ mang lại mọi thứ đều thuận lợi tiến triển cho gia đình.
  • Phòng khách là bộ mặt của cả căn nhà , nếu người chủ nhà chọn được những chiếc lồng đèn phù hợp sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của vi la , song song cũng biểu hiện cảm biết cái đẹp của người chủ nhà với khách đến thăm nhà.

du an villa park

 

  1. Chọn loại lồng đèn treo tại vi la Villa Park Quận 9 .

Tại dự án Villa Park Quận 9 , mỗi căn vi la đều mang hai tông màu chủ đạo: trắng hoặc xám tuỳ từng căn. Vì vậy , chọn những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc như: cam , xanh , đỏ , và vàng sẽ tạo nên những điểm nhấn độc đáo cho căn vi la.

 

bây giờ , đèn lồng có khá nhiều kiểu dáng cho bạn không bị hạn chế tuyển trạch. Và có 3 loại khá phù hợp với không gian vi la là đèn lồng hình bánh ú , hình kim cương và hình đĩa bay , nó có thể được làm bằng giấy hoặc bằng vải.

 

Tuy nhiên , việc chọn lồng đèn trang hoàng cũng phải hài hoà với cấu trúc của từng nơi trong căn vi la Villa Park, dự án Park Riverside Quận 9 bạn đang sống như cầu thang có hình dạng ra sao , Nguyên liệu gì , hay màu sắc của bộ bàn ghế tại phòng khác h. Bạn cần kĩ càng quan sát mọi thứ để chọn được chiếc đèn lồng thật phù hợp cho căn biệt thự.

  1. Sân vườn tại Villa Park Quận 9 và đèn lồng trang trí.

 

Mỗi căn biệt tại Villa Park Quận 9 đều được thiết kế một sân vườn rộng tầm 1 hecta nhằm mang lại cho người chủ nhà thật nhiều tài lộc theo quan niệm địa dư. Trung thu đang đến gần là dịp để sân vườn sắc với nhiều chiếc lồng đèn xinh xẻo.

 

Treo lồng đèn quanh các cây trong sân vườn. Hoặc độc đáo hơn , người chủ nhà có thể giăng một hoặc nhiều dây đèn lồng quanh sân. Đêm trăng rằm trung thu của Nhà ở sẽ trở nên thú hơn bao giờ hết với việc ngồi thưởng thức bánh trung thu dưới ánh sáng của trăng và những chiếc lồng đèn.

Xem thêm cùng chủ đầu tư: Dự án cocobay

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of