Mẹo phân biệt túi da,cặp da thật giả như thế nào ?

Rate this post

tiêu chí chọn túi da nam, cặp da nam của phái mạnh là đẹp về kiểu dáng và tốt về chất lượng. Nhưng ngày nay phụ kiện mang tên túi da nam gặp tình trạng tùm lum hàng giả gây hoang mang cho người mua. Liệu có đáng tin khi các cửa hàng đều treo bảng “Túi da giả mạo 100%”? Bài viết này hướng dẫn bạn các cách đơn giản nhất để tự tay phân biệt túi da thật giả.

Khó phân biệt túi da thật và giả hiện nay

Khó phân biệt túi da thật và giả ngày nay

Không chỉ làm ra hàng loạt tại các nhà máy , ngày nay các doanh nghiệp tư nhân cũng đua nhau gia công các loại túi giả da bởi biến hóa na ná da thật , bền bỉ , tuổi thọ bền hơn các loại nguyên liệu Simili. Chẳng thể phủ chứng nhận tế rằng việc trộn lẫn sản phẩm da thật và giả da như ngày nay gây tâm lý hoang mang cho người mua , nhưng bạn tuyệt đối có xác xuất phân biệt được Nguyên liệu túi da qua các giác quan.

Phân biệt túi da thật giả bằng thị giác:   xem xét kỹ lưỡng bề mặt túi là việc làm tiên quyết đi hàng đầu khi tuyển trạch túi da. Khác với da thật , da giả dù nhìn kĩ vẫn không thấy lỗ chân lông trên bề mặt , còn da thật rất nhận nhận thấy. Bên cạnh đó , đặc thù của da thật là bề mặt hơi ráp , các đường chỉ không đều , đường vân của da rất thiên nhiên , có độ mềm và phẳng. Đặc biệt da giả dễ bị trầy xước hơn da thật , Đại khái da thật không thay đổi gì đáng kể nếu bị vật khác Bạc tình sượt qua. Màu da giả luôn tươi , còn màu da thật thì tối hoặc chỉ sáng như màu sương mai.

 

Sử dụng khứu giác để phân biệt : Tinh ý một chút bạn sẽ cảm nhận rõ rệt mùi lipid động vật ở những chiếc túi da nam, cặp da nam thật. Ví như ngửi thấy mùi nhựa tổng hợp , thật đáng tiếc khi phải báo cáo rằng bạn đã mua phải hàng giả kém chất lượng.

Xúc giác cũng là một cách tố để phân biệt túi da thật giả :

  • xem xét kỹ lưỡng bằng mắt thấy túi da có độ sáng bóng , sờ thử nếu cảm nhận độ Mịn màng nổi cộm của lớp nhựa Plastic ắt hẵn đó là da giả. Ngoại giả , đối với trường hợp da thật , dù thời tiết thế nào bạn cũng nhận biết được độ mềm mịn. Ví như chỉ khi thời tiết se lạnh chiếc túi da mới đạt độ mềm chuẩn , kiên cố bạn đã mua nhầm hàng giả.
  • Ấn ngón của bàn tay lên bề mặt túi da , túi da thật có độ đàn hồi nên sẽ xuất hiện vết lõm quanh ngón của bàn tay rồi tự động mất đi. Ví như túi giả da sẽ không có sự đàn hồi.

Bên cạnh phân biệt túi da bằng cảm quan , bạn có xác xuất phát hiện Nguyên liệu thật – giả theo cách thử làm ướt túi hoặc hơ lửa.

Làm ướt túi : Thử nhỏ chút nước lên túi , nếu hàng “xịn” vệt nước tức thì lan rộng , thấm vào bề mặt da. Ví như túi sử dụng Nguyên liệu da giả , nước không thấm vào mà trượt khỏi bề mặt.

Hơ lửa : Hơ lửa miếng da nhỏ , nếu da cháy xém và có mùi khét na ná mùi thịt nướng thì đó là da thật , nếu da cháy vón cục thì đó là da giả cấu tạo từ nhựa tổng hợp.

sau cuối , điều quan yếu nhất để nhận định chuẩn xác chất lượng túi da là nên tuyển trạch những nơi bán hàng danh tiếng tốt , đảm bảo chất lượng và trợ giúp tham vấn nhiệt tình.

Xem thêm: túi xách nam

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận