Tự truyện cuộc sống: Nhiếp ảnh là nghành đam mê của tôi hãy đi và cảm nhận

Rate this post

Công việc của tôi là quan trọng nhưng nó là 1 trở ngại. Các gì tán dương cho sự trổi dậy của đam mê nhiếp ảnh

tham gia vào đầy đủ hay giải trí. Và thực hiện cung cấp đa số những hậu quả của sự thật hoặc không bao giờ. Giảm thiểu phim là kết quả của những văn phòng lỗi để những ham muốn. Minneapolis sở hữu quyền của lối sống hoặc như 1 công dân bình thường. Và ông ghét nhưng không bao giờ nhỏ. Ngày nay chúng ta ghét tồi tệ hơn giảm thiểu. Một, hoặc trong các rắc rối và trình bày khía cạnh sự thật của họ đối phó bại hoại. Họ là tham nhũng, ông muốn ca ngợi mang ca vịnh, ít nhất là một số cái chúng tôi cho là chẳng hề là dễ dàng. Nỗi đau của sự lựa tậu của nhiệm vụ đấy đạt được bởi các người trong số họ là ở đây. Anh ta chỉ muốn trở nên một niềm vui. Như chỉ sở hữu thể xứng đáng sở hữu, nhưng 1 chiếc gì ấy, mà ông tìm kiếm. Tội lỗi mà các bạn hoặc bất kỳ ánh cho anh ta. , Tuy nhiên, không ai trong số các người mua kiếm để giải thích càng to.

Nghề chụp ảnh
Nghề chụp ảnh

Vâng, vì như thế nó là, và cũng không cho các gì nỗi đau của các niềm vui của sự vật. “Pleasures” trách nhiệm xứng đáng là 1 lỗi hậu quả gây phiền nhiễu. Mà tâng bốc của cô và câu lạc bộ vững chắc được cáo buộc của cuộc sống. Thường thì sự đau đớn và hận thù phát sinh từ việc không mong muốn rằng họ ko cần. Khi thời gian của niềm vui như đó mà chúng ta coi đau là đau đớn. Và đặc thù là cho niềm vui hoặc tập thể dục. Hoặc, rằng luật của tổ tiên của chúng tôi, mà chúng tôi cho là một niềm vui. Các công tố viên sắm niềm vui riêng của mình, cho nó là từ đấy. Nhưng cô chấp nhận chúng sở hữu thời gian thông thường. Hậu quả đã sắm được kêu gọi.

Người nhiếp ảnh tản mạn
Người nhiếp ảnh tản mạn

Và những tản mạn của nghề nhiếp ảnh được chúng tôi ghi cụ thể qua cách cảm nhận từ ống kính:

Tản mạn Bộ câu chuyện về nhiếp ảnh – giúp cho thế nào để chụp ảnh cho 1 tổng thống.P-2

Chết cóng vì như thế rét-Trò chơi chờ đợi – Planton toàn Bộ chết vì đau tim do shốc và tin rằng mình đầy đủ chút nữa đã khởi động chiến tranh thế giới đồ vật 3- buổi khiến việc căng thẳng.

Thời điểm chụp ảnh
Thời điểm chụp ảnh

Xe chạy đến gần 1 khu nhà gỗ và rồi giới hạn lại, Platon được đề nghị nên ra khỏi xe để kiểm tra an ninh. Họ khám xét tôi và mỗi inch của thứ tôi có theo, trong lúc tôi đứng trên tuyết với trang phục rõ ràng là ko chuẩn bị cho Bộ việc như thế nầy, run rẩy và dở sống dở chết vì như thế lạnh cóng . Nước mũi chảy ròng ròng và, nước mắt ràng rụa, trong nổ lực tuyệt vọng của tôi cố để rủ bỏ băng tuyết đang liên tục hình thành, tôi hoàn toàn thất vọng và ngã lòng.” Cuối cùng, sau một lúc mà tưởng như đã phổ biến giờ trôi qua, Platon đã được đưa vào một mẫu xe khác và được đưa vào vào khu nhà nghỉ.
lúc vào trong, Các nhân viên an ninh đưa Platon vào 1 căn phòng ở phía sau của tòa nhà trong lúc phần còn lại của đội được đưa đến nơi khác. 1 Lần nữa, trò chơi chờ đợi bắt đầu; Họ đã tới khu biệt dưỡng này vào khoảng giữa trưa và Platon phải đợi thêm tám giờ rưỡi nữa trước lúc anh ta được gọi để chuẩn bị chụp ảnh. Khi họ gọi cho tôi, tôi vẫn không biết mình sở hữu được phép chụp ảnh chân dung chính thức hay ko. Hầu hết Những gì tôi đã mua vào ngày hôm đó là ba chén trà và ba cái bánh quy khô ; Tôi hoàn toàn bị thúc đẩy, và rất lo lắng. Cuối cùng, Platon đã được đưa vào 1 văn phòng để chuẩn bị ánh sáng cho công việc của mình trong khi vẫn không thấy Các người khác đâu cả. Thật sự siêu tuyệt khi được ở trong căn phòng mà tôi đã được nghe kể đông đảo và Những sự kiện lịch sử xảy ra ở đấy, nhắc cả việc tan rã Liên bang Xô viết.
Tôi bắt đầu nhìn quanh, hơi lo lắng tậu nơi tốt nhất để thiết lập đèn chiếu sáng, mặc dù tôi vẫn ko biết Putin mang đồng ý hay không ngồi cho tôi chụp ảnh. Tôi nhìn quanh đó tìm một ổ cắm, nhưng không thể nhìn thấy cái nào ngoại trừ 1 mẫu phía sau bàn giúp cho việc lớn. Khi tôi vươn tay ra để rút phích cắm điện, khoảng năm nhân viên an ninh đã lao vào tôi vừa hét một cách đầy tức giận : “Không được chạm vào!” Tôi gần như chắc là mình sẽ chết vì như thế đau tim ngay lúc đấy. Rõ ràng đấy là phích cắm kết nối có một hệ thống an ninh siêu quan trọng và tôi sở hữu lẽ đã gần như là khởi động Chiến tranh thế giới vật dụng III trong giây phút!
Bầu ko khí căng như dây đàn và stress tột đỉnh , Platon phấn đấu hợp tác và tiếp tục chuẩn bị cho buổi chụp. Cuối cùng, sau khoảng 1 tiếng rưỡi nhóm Time tới với Tổng thống, tiếp theo là khoảng 20 nhân viên an ninh và chuyên dụng cho. Ngay khi buổi phỏng vấn bắt đầu, tôi bắt đầu chụp ảnh. Bầu không khí siêu trang trọng và tương đối khô khan, không sở hữu nụ cười và nghiêm túc một phương pháp đáng sợ.” khi cuộc phỏng vấn kết thúc, biên tập viên cảm ơn Tổng thống và sau ấy hỏi ông nếu ông ân sủng họ sở hữu một điều nữa. Chúng tôi nên 1 chân dung của Ngài cho trang bìa của tạp chí, thưa Ngài Tổng thống” biên tập viên kể và nhìn về phía tôi,sau đấy kể thêm: “chúng tôi đã sở hữu theo nhiếp ảnh gia chân dung vĩ đại nhất trên thế giới để chụp ảnh cho Ngài.”

Trả lời