Trở thành cộng tác viên của 2 Gia Đình

Rate this post

2 Gia Đình  là trang cộng đồng chia sẻ những tin tức hay về bí quyết chăm con,chia sẻ kinh nghiệm nuôi con, tâm sự bản thân giấu kín,   những mẹo nhỏ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn

Mục tiêu của 2 Gia Đình là xây dựng một cộng đồng, ở đó các thành viên chia sẻ những kiến thức hữu ích họ biết với tất cả mọi người. Và chính những chia sẻ này mang lại lợi nhuận để họ tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

blog lam me ctv

2 Gia Đình tự hào là website đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình chia sẻ cho nhau. Hiện nay 2 Gia Đình đang cần tuyển những CTV tiên phong cho cộng đồng này. Cụ thể

Yêu cầu:

 • Khuyến khích tự viết bài hoặc dịch lại các bài viết của nước ngoài
 • Không sao chép các bài viết, hình ảnh, video được bảo vệ bản quyền
 • Ghi nguồn bài rõ ràng nếu bài viết được tác giả cho phép sao chép

(Lưu ý: với những bài viết được sao chép lại, 2 Gia Đình chỉ duyệt những bài thực sự hữu ích)

Quyền lợi:

Bạn nhận được nhuận bút hoặc phiếu quà tặng có thể sử dụng mua sản phẩm gần nơi mình sống nhất từ các nhà tài trợ trên 2 Gia Đình.

5 lý do bạn nên chọn 2 Gia Đình mà không phải một trang khác

 1. Khi bạn tham gia 2 Gia Đình, ngoài độc giả của bạn, còn có độc giả của nhiều cộng tác viên khác, giúp bài viết đến được với nhiều người hơn.
 2. Bạn được luyện tập khả năng viết lách và cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình
 3. Bạn được gắn nút follow Google+, Facebook lên bài viết của bạn, giúp mọi người dễ dàng kết nối với bạn hơn.
 4. Bạn được chia sẻ những kiến thức hữu ích giúp phát triển kỹ năng viết nội dung từ những người có kinh nghiệm trong ngành.
 5. Điều quan trọng nhất là 2 Gia Đình muốn mang đến cho các bà mẹ những kiến thức được chắt lọc nhất trong quá trình chăm con. Nếu bạn sắp, và đang có con… bạn sẽ hiểu những gì mình muốn !

Tại sao bạn lại chọn 2 Gia Đình mà không tự viết trên trang của mình?

Các cụ đã có câu “Một cây làm chẳng nên non, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao”. Hãy kết hợp lại để chúng ta có thể tạo ra một cộng đồng cùng nhau phát triển, cùng đưa nhau đi lên.

Mọi chi tiết liên hệ:

Các câu hỏi thường gặp:

 1. Tôi có thể viết theo chủ đề nào?

=> Bạn có thể theo dõi các bài viết trên 2 Gia Đình để biết thêm. Đáp ứng 1 trong các yếu tố: hay, hài, hot, lạ, độc, đẹp, và thật sự cần cho các mẹ !

 1. Tôi có thể nhận được tiền khi nào?

=> 2 Gia Đình  sẽ tiến hành chuyển khoản cho CTV khi có yêu cầu chuyển khoản của CTV, với điều kiện số dư của CTV trên 500.000 VND, những phiếu quà tặng sẽ được gửi đến tận nhà cho các mẹ.

 1. Tôi có thể nhận tiền qua đâu?

=> 2 Gia Đình chuyển khoản trực tiếp vào ngân hàng của bạn

 1. Tôi có thể kiếm được bao nhiêu?

=> Việc kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng người xem bài viết của bạn. Những gì bạn cho đi hôm nay sẽ nhận được nhiều sau đó.

 1. Tất cả các quảng cáo trên bài viết đều là quảng cáo của tôi?

=> Đúng vậy

2 Gia Đình

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận