Vội vàng lấy vợ sau 2 tháng quen biết, tôi té ngửa khi biết sự thật về cái thai trong bụng

Rate this post

Tôi đã bất chấp ý kiến phản đối của bố mẹ, anh chị trong gia đình để lấy vợ sau 2 tháng quen biết. Sự ngây thơ của vợ khiến tôi tự nguyện bước vào tròng mà không chút nghi ngờ.


Tôi tổ chức đám cưới chỉ sau 2 tháng quen nhau.

Tôi làm kĩ sư tại một nhà máy cơ khí, mức lương đủ ăn, ngoại hình bình thường, ít nói… Cũng chính vì thế mà mãi 30 tuổi, nhưng vẫn chưa có mối tình vắt vai. Gia đình tôi có 5 anh chị em, các anh, em đã yên bề gia thất và đều có con cái đầy đủ, bố mẹ tôi cũng đã già yếu. Ông bà thường thúc giục tôi, muốn tôi lập gia đình sớm để ông bà yên tâm.

Rồi tôi gặp Huyền qua giới thiệu của một chị đồng nghiệp. Trò chuyện qua lại tôi cảm thấy em rất tâm đầu ý hợp với mình. Em kém tôi 5 tuổi, khá xinh xắn và trẻ trung. 1 tháng sau khi quen biết, tôi và em hẹn gặp nhau, lần đầu gặp mặt tôi như bị trúng sét ái tình, yêu em ngay từ lần gặp mặt đầu tiên.

Ngay từ lần đầu hẹn hò, tôi đã bị trúng sét ái tình.

Sau cuộc gặp gỡ đó, chúng tôi thường xuyên gặp gỡ, quấn quýt bên nhau như đã yêu thời gian rất dài. Em cũng cởi mở, dễ gần và thể hiện sự quan tâm, yêu thương tôi thật lòng. Rồi việc gì đến cũng đến, chúng tôi đi quá giới hạn chỉ sau hơn 1 tháng quen biết. Sau lần ấy, tôi phát hiện ra em đã không còn trinh tiết.

Em xin lỗi và khóc rất nhiều, em giải thích chưa từng quan hệ và mất trinh là do tai nạn ngày nhỏ. Sau khi biết chuyện tôi cũng không mấy bận lòng, vì chuyện trinh trắng không quan trọng với tôi, điều quan trọng là tôi yêu nhau.

Chỉ mới quen nhau nhưng Huyền đã dễ dàng trao thân cho tôi.

 

Sau đó một tháng, Huyền thông báo tin là có em bé. Tôi mừng và quyết định tổ chức đám cưới luôn. Nhưng khi tôi đưa Huyền về gia mắt gia đình, cả bố mẹ tôi đều phản đối kịch liệt. Bố mẹ tôi không chấp nhận vì nhìn mặt Huyền lẳng lơ và cho rằng tôi chưa tìm hiểu kỹ khi cả thời gian quen biết đến giờ mới hơn 2 tháng.

Còn các anh chị tôi lại dứt khoát cho rằng Huyền không đứng đắn khi lần đầu tiên về ra mắt đã mặc váy ngắn, ăn nói bỗ bã không giữ ý tứ. Mặc dù không thích nhưng vì Huyền đã có bầu nên gia đình tôi không còn đường lùi nữa, bố mẹ và các anh chị đã phải chấp nhận cho tôi lấy vợ.

Thật không ngờ, chỉ 1 thời gian sau đám cưới tôi vô tình nghe được cuộc điện thoại của em với một người bạn rằng tôi bị lừa, cái thai đó là của người yêu cũ bội bạc, đã hợp thức hóa được bố đứa trẻ mà không bị nghi ngờ.

Tôi choáng váng, sụp đổ. Huyền đã lừa dối tôi mọi chuyện, cố ý cho tôi “vào tròng”. Tôi nên làm thế nào, tôi không còn mặt mũi để nhìn người thân, tôi đã bất chấp tất cả để lấy Huyền nhưng cái tôi nhận được lại là sự lừa dối. Nhưng tôi cũng rất yêu cô ý… Tôi rối bời và không biết phải làm thế nào nữa…

Nguồn: a.f.a.m.i.l.y...v.n.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận