Vừa sướt mướt tiễn người yêu đi nghĩa vụ, thiếu nữ đã vội công khai tình tứ với chàng trai khác gây bão cộng đồng mạng

Rate this post

Vừa qua những chàng trai trong độ tuổi từ thanh niên đủ điều kiện ở khắp nơi trên cả nước đã lên đường nhập ngũ. Ngày ra quân đã có rất nhiều giọt nước mắt rơi xuống của những người thân, người yêu của những tân binh tiễn cho lên đường nhập ngũ. Đặc biệt là những hình ảnh hết sức cảm động của những cặp đôi đang yêu tiễn nhau bắt đầu 2 năm xa cách khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Thanh niên cả nước lên đường nhập ngũ

Vậy nhưng có những cô gái vừa hôm trước khóc lóc không ngừng tiễn bạn trai nhập ngũ với biết bao lời hứa hẹn hôm sau đã công khai tình tứ bên chàng trai khác. Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một đoạn clip cùng dòng chia sẻ của một chàng trai có bạn thân mới lên đường nhập ngũ bạn gái đã cắm cho chiếc sừng to đùng chỉ sau vài ngày.

“Thả thính” ngay sau khi bạn trai nhập ngũ

Theo như anh chàng cho biết cặp đôi này đã có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng khá lâu, mấy hôm trước chàng trai nhận được giấy báo nhập ngũ đã khăn gói lên đường ra quân. Cũng như bao cô gái khác, cô nàng này cũng lưu luyến chẳng rời khi phải tiễn bạn trai lên đường nhập ngũ cùng bao lời hứa hẹn sẽ chờ anh đến khi ra quân. Thế nhưng chỉ vài ngày sau cô gái đã lên trang cá nhân của mình đăng tải dòng trạng thái: “cần người nuôi trong 2 năm người yêu đi nghĩa vụ:”

Vừa viết status cảm động trong ngày tiễn bạn trai lên đường nhập ngũ

Đã Lộ ảnh tình tứ bên chàng trai khác

Không chỉ có vậy, cô nàng còn bị một người bạn quay lại cảnh ngồi lên đùi một chàng trai khác vô cùng tình tứ. Thậm chí cả hai rất vui vẻ cười đùa, nói chuyện và có những hành động hết sức thân thiết một cách công khai trước mọi người. Đoạn clip này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Cô gái đã bị dân mạng cùng nhau ném đá vì hành động phản bội, lừa dối của mình. Nhiều người cảm thấy tội nghiệp cho anh chàng người yêu vẫn tin tưởng tình cảm của bạn gái, yên tâm trong quân đội.

Vô tư ngồi lên đùi chàng trai khác

Thời gian gần đây có rất nhiều vụ việc những chàng trai đi nghĩa vụ bị bạn gái cắm sừng mà chẳng hề hay biết khiến nhiều người dần cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu. Tình yêu là một thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng, hãy biết trân trọng những gì mình đang có để không phải hối hận sau này.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận